Thịt heo xông khói xào cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    634

VIP Mã số BS213

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 317 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14.7g
    29.4%
  • Fat 27.6g
    35%
  • Carbs 1.9g
    0.7%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo trên lửa vừa, khi chảo nóng, cho các miếng thịt heo xông khói vào và rán trong 3-5 phút (hoặc cho đến khi chín giòn)

    Bước 2

    Thêm bơ vào, khuấy đều và tiếp tục nấu trong 2 phút (hoặc cho đến khi tan chảy)

    Bước 3

    Thêm tỏi và nước cốt chanh và đảo trong 1 phút cho đến khi có mùi thơm

    Bước 4

    Thêm cải vào, nấu trong 4 phút rồi nêm muối và tiêu đen

    Bước 5

    Khi hoàn thành, lấy chảo ra khỏi bếp, chia đều cải cầu vồng và thịt heo xông khói vào các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây